Đã xóa
Mở trang này (cần đăng nhập)
1
Mở Địa chỉ đã xóa
Từ Khu vực, vào Địa chỉ, sau đó chọn Đã xóa.
2
Tìm kiếm hoặc duyệt các mục đã xóa
Tìm một địa chỉ đã bị xóa trước đó.
3
Khôi phục nếu cần
Dùng chức năng khôi phục (nếu có) để lấy lại địa chỉ, thay vì nhập lại từ đầu.
Địa chỉ đã xóa có bao giờ bị xóa vĩnh viễn không?
Điều này tùy thuộc vào chính sách lưu giữ dữ liệu của hội thánh bạn - hãy hỏi người quản trị hệ thống.
Ở đâu
Khu vực > Địa chỉ > Đã xóa
Dùng để
Khôi phục một địa chỉ thay vì tạo lại