Từ Khu vực, vào Quản lý khu vực, sau đó chọn Xóa.
Chọn khu vực cần xóa vĩnh viễn.
Việc này sẽ xóa khu vực - hãy kiểm tra xem địa chỉ của khu vực có cần chuyển đi nơi khác trước không, vì việc xóa thường không thể hoàn tác.
Khu vực > Quản lý khu vực > Xóa
Đã vô hiệu hóa (t_blocked) nếu khu vực này có thể cần dùng lại sau này