Từ Khu vực, vào Bản đồ, sau đó chọn Xóa một bản đồ.
Chọn ranh giới đã vẽ của khu vực bạn muốn xóa.
Việc này sẽ xóa ranh giới - nó vẫn có thể được khôi phục từ Bản đồ đã xóa (t_mapsrest) trừ khi bị xóa vĩnh viễn.
Khu vực > Bản đồ > Xóa một bản đồ
Bản đồ đã xóa (t_mapsrest) để khôi phục một bản đồ