Hiện tại không giao được
Mở trang này (cần đăng nhập)
1
Mở Đã vô hiệu hóa
Từ Khu vực, vào Khu vực, sau đó chọn Đã vô hiệu hóa.
2
Xem lại các khu vực đã vô hiệu hóa
Đây là các khu vực được chủ ý đưa ra khỏi vòng lưu hành thông thường (ví dụ không còn được làm, hoặc đang tạm giữ).
3
Kích hoạt lại nếu cần
Dùng chức năng kích hoạt lại, nếu có, để đưa khu vực trở lại vòng lưu hành thông thường.
Tại sao lại vô hiệu hóa một khu vực thay vì xóa?
Việc vô hiệu hóa giữ nguyên lịch sử và dữ liệu địa chỉ trong khi loại khỏi việc phân công đang hoạt động - hữu ích nếu sau này có thể dùng lại.
Ở đâu
Khu vực > Khu vực > Đã vô hiệu hóa